Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn

Hay nhất của wikimoi.com

Nhân sinh như cõi mộng mộng tỉnh nhân tan, kiếp người phù vân

Nhân sinh như cõi mộng mộng tỉnh nhân tan, kiếp người phù vân

Bôn ba muôn kiếp nhân sinh trên cõi trần gian này, không một ai mang theo được bất cứ thứ gì như tiền tài nhà của vật chất khi chết đi ngoại trừ tội và phước báu. Nhân sinh như cõi mộng mộng tỉnh nhân tan, kiếp người phù vân như phù du bọt nước, sống tạm trên cõi dương trần này, tất cả mọi thứ đều tạm bợ.
 • Vợ chồng là duyên hay nợ, Làm sao để biết có duyên nợ với nhau

  Có duyên có nợ với nhau dù ghét cỡ nào cũng thành đôi và không có duyên nợ với nhau dù có cố gắng cách mấy cũng không thành. Vậy làm sao để biết có duyên nợ với nhau và vợ chồng là duyên hay nợ đây? Câu trả lời tưởng khó nhưng mà rất dễ, chỉ cần bạn để ý một chút là sẽ biết ngay.
 • Cuộc đời con người như một chuyến tàu, chuyến tàu cuộc đời

  Đời người thoáng chốc trôi qua rất nhanh, mọi thứ đều rất vô thường và không có gì là mãi mãi. Cuộc đời con người như một chuyến tàu, chuyến tàu cuộc đời, mầu nhiệm lớn lao của cuộc hành trình là ta không biết được khi nào ta sẽ xuống tàu mãi mãi, ai ai rồi cũng phải xuống ga cuối cùng của cuộc đời.
 • Phụ nữ con gái thích được tặng quà gì nhất

  Một bó hoa hồng thật đẹp hoặc một món trang sức (vòng tay, dây chuyền...), phụ nữ con gái thích được tặng quà gì nhất, thì đó là câu trả lời tiêu biểu mà cánh mày râu nên lưu tâm nhé, và phải nhớ thuộc lòng để khi tặng quà cho người yêu mình thì phải biết mà tặng đúng
 • Nên tặng quà gì cho bạn trai vào ngày sinh nhật giáng sinh ngày valentine

  Nên tặng quà gì cho bạn trai vào ngày sinh nhật giáng sinh ngày valentine là một trong những câu hỏi, thắc mắc phổ biến của chị em chúng mình. Vậy đâu sẽ là những gợi ý thích hợp nhất để các bạn nữ sẽ chọn các món quà tặng đầy ý nghĩa cho người ấy của mình.
 • Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không

  Nhiều người yêu nhau rất lâu rất say đắm, rất sâu đậm nhưng cuối cùng không đến được với nhau, để rồi chia tay không hiểu vì sao, vậy Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không? Tại sao có những tình yêu sét đánh và cũng có những tình yêu chớp nhoáng để rồi nên vợ nên chồng...vv. tất cả sẽ được lý giải với những lập luận sâu sắc tiếp theo.
 • Cách nhận biết người chồng tốt, người chồng lý tưởng là như thế nào

  Bạn luôn suy nghĩ và luôn cố tìm hiểu xem về người chồng của mình, xem thử anh ấy có phải là người chồng tốt và lý tường không? Vậy cách nhận biết người chồng tốt, người chồng lý tưởng là như thế nào? Anh ấy chỉ cần vào bếp, chuẩn bị một bữa tối cho cả gia đình, hay đơn giản anh ấy giúp vợ việc nhà vào những thời gian rãnh, đó là cách nhận biết người chồng tốt, người chồng lý tưởng tương đối rồi đấy bạn.
 • Duyên số vợ chồng, vợ chồng là nhân duyên trời định

  Người ta thường nói con gái của cha kiếp này là người tình kiếp trước, mỗi một người ta gặp nhau trên cõi đời này đều là cái duyên, duyên từ kiếp trước và vợ chồng đến với nhau cũng thế, đó là duyên số vợ chồng, vợ chồng là nhân duyên trời định từ kiếp trước. Hai người phải có duyên có nợ từ nhiều kiếp trước thì kiếp này mới nên duyên vợ chồng.
 • Tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng

  Khi chọn vợ, ông bà xưa vẫn truyền tai nhau kinh nghiệm chọn những người phụ nữ có nét tướng tốt. Bên cạnh đó, ví dụ như người phụ nữ có tướng miệng rộng, mũi nổi gồ... được liệt kê vào tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng. Chỉ cần nhìn vào những đặc điểm chi tiết dưới đây, bạn sẽ nhận rõ ra phụ nữ này.
 • Dấu hiệu biểu hiện của người chồng yêu thương vợ con thật lòng hết mực

  Toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và xem là gia đình là tất cả, đây là một trong những dấu hiệu biểu hiện của người chồng yêu thương vợ con thật lòng hết mực rất tiêu biểu. Cụ thể hơn và thêm một số điều nữa sẽ được chi tiết bên dưới.
 • Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý

  Phụ nữ có các đặc điểm này thì sẽ rất hạnh phúc giàu có khi lấy chồng. Đó là những điểm hiện rõ ở tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý mà bất kỳ phụ nữ nào thuộc típ người này luôn luôn có. Các chị em phụ nữ hãy lưu ý quan sát để biết mình có lấy chồng giàu sang phú quý không nhé
 • Các đặc điểm dấu hiệu của một người chồng tốt

  Một người chồng tốt không quá khó để nhận ra, và bạn có đang sở hữu một người chồng tốt không? Các đặc điểm dấu hiệu của một người chồng tốt sẽ được nêu rõ bên dưới sẽ giúp bạn nhận ra người chồng của mình một cách rõ nhất.
 • Dấu hiệu chàng yêu bạn chân thành thật lòng nghiêm túc và yêu bạn rất nhiều

  Khi yêu ai cũng cần nhận được sự chân thành và nghiêm túc từ người yêu. Nhưng muốn nhìn nhận và hiểu rõ những dấu hiệu chàng yêu bạn chân thành thật lòng nghiêm túc và yêu bạn rất nhiều thì không hẳn là quá phức tạp, không khó để bạn biết được ẩn ý của chàng.
 • Cách làm mới cho tình yêu thêm sâu đậm mỗi ngày, làm sao để tình yêu bớt nhạt

  Khi yêu nhau và cưới nhau về sống chung một nhà, dần dần theo thời gian thì 2 người không còn quan tâm nhau như lúc trước, không còn lãng mạn nữa, vậy thì làm sao để tình yêu vẫn nồng nhiệt. Cách làm mới cho tình yêu thêm sâu đậm mỗi ngày, làm sao để tình yêu bớt nhạt sẽ giúp bạn từng bước lấy lại lửa tình yêu và làm cho gia đình hạnh phúc.
 • Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết

  Nếu bạn gặp phải một trong những dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết điển hình này thì có thể tình yêu nhạt dần sắp kết thúc, bạn cần nhìn lại ngay. Tình yêu vốn không được xây dựng bằng lời thề ước hẹn, nó cần sự vun đắp, bồi dưỡng bằng tình cảm đặc biệt cả hai trao cho nhau và những hành động gắn kết nhau qua thời gian
 • Vì sao càng yêu nhau lâu càng dễ sinh nhàm chán càng dễ chia tay

  Có bao giờ bạn rơi vào trạng thái và chiếm phần nhiều suy nghĩ, liệu anh ấy/cô ấy có chán mình không sau từng ấy năm yêu nhau. Liệu tình yêu này có thể tiếp tục không? Sẽ có rất nhiều câu hỏi cho một mối quan hệ yêu đương lâu dài, và Vì sao càng yêu nhau lâu càng dễ sinh nhàm chán càng dễ chia tay? Một vài điều cơ bản sẽ được lí giải bên dưới.
 • Phước đức từ đâu đến và làm gì để tăng phước báu

  Trên thế gian này không có chuyện gì là ngẫu nhiên hết, mà tất cả đều có sự sắp đặt từ trước và do chính bản thân ta tạo ra. Không có sự may mắn hay cơ hội ngẫu nhiên, tất cả đến với ta đều do phước đức phước báu. Vậy phước đức từ đâu đến và làm gì để tăng phước báu và chúng ta cần phải làm gì để có cuộc sống hạnh phúc đầy viên mãn, xin mời bạn hãy đọc tiếp.
12
Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top