Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Bí mật luật hấp dẫn - Đừng đọc nếu như bạn không muốn thành công

Ngày nào bạn cũng lặp đi lặp lại trong đầu rằng, tôi phải giàu có, tôi phải cưới được người mình yêu, tôi phải có nhà đẹp, xe hơi và được nhiều người kính trọng. Nhưng dường như mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại. Bí mật luật hấp dẫn - Đừng đọc nếu như bạn không muốn thành công

Có một khái niệm về luật hấp dẫn mà tất cả chúng ta đều đã biết rồi đó là: Nếu chúng ta suy nghĩ về một điều vì đó mạnh mẽ và thường xuyên thì điều đó sẽ xảy ra với chúng ta. Chúng ta cũng biết những cách áp dụng luật hấp dẫn rất đơn giản đó là hãy hình dung về những gì chúng ta mong muốn có và rồi chúng ta sẽ có được nó. Nó đơn giản như vậy, vậy tại sao bạn vẫn chưa đạt được những gì bạn mong muốn ?

Ngày nào bạn cũng lặp đi lặp lại trong đầu rằng, tôi phải giàu có, tôi phải cưới được người mình yêu, tôi phải có nhà đẹp, xe hơi và được nhiều người kính trọng. Nhưng dường như mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại. Liệu bạn còn thiếu ở bước nào không. Hôm nay, lamnguoi.net xin chia sẻ cho bạn một bí mật mang tên Bí mật của luật hấp dẫn - Đừng đọc nếu như bạn không muốn thành công.

Luật hấp dẫn hoạt động theo nguyên tắc như sau: Mỗi suy nghĩ và hành vi bạn làm hằng ngày sẽ gởi một năng lượng đến cho vũ trụ. Vũ trụ sẽ tìm kiếm những nguồn năng lượng có cùng tần số với nguồn năng lượng của bạn và trả về ngược lại cho bạn. Nếu bạn gởi đi nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ nhận lại được nguồn năng lượng tích cực. Và ngược lại. Bạn chưa thành công có 2 lý do. Thứ nhất: Bạn chưa xác định những hành động để tạo ra nguồn năng lượng tích cực có cùng tần số với mục tiêu bạn muốn hướng tới. Thứ 2: Nguồn năng lượng bạn tạo ra chưa đủ hoặc bạn tạo ra quá nhiều nguồn năng lượng có tần số khác nhau nên vẫn chưa tạo ra được sự liên tục và mạnh mẽ để hấp dẫn các nguồn năng lượng bạn mong muốn. Suy nghĩ của bạn tạo ra cuộc sống của bạn.

Điều bạn cần làm là bạn cần tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ, liên tục và có tần số với mục tiêu mà bạn muốn đạt được sẽ giúp bạn có được thành công nhanh chóng. Siêng năng là điều bạn cần làm đầu tiên. Trí tưởng tượng là rất tốt, nhưng cứ ngồi mà tưởng tượng sẽ không thể giúp bạn thành công. Bạn cần lập cho mình một kế hoạch chi tiết những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu. Và khi bạn cam kết thực hiện mỗi ngày điều đó sẽ tạo ra một nguồn năng lượng rất mạnh mẽ, điều này sẽ phát tín hiệu cho vũ trụ biết rằng bạn đang nghiêm túc với ước mơ của mình.

Hoàn thiện nhân cách ngày một tốt hơn. Chỉ có hoàn thiện nhân cách mới có thể thu hút được nhiều nguồn năng lượng có cùng tần số với bạn. Một người có nhân cách tốt rất dễ thu hút sự hợp tác của những người xung quanh. Từ đó, tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn giúp anh đạt được nhiều thành công. Làm thế nào để hoàn thiện nhân cách. Mời bạn đọc bài viết: Thuật đối nhân xử thế hay nhất mọi thời đại.

Ban tập viên lamnguoi.net. Nguồn sưu tầm.
 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top