Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ

Đàn ông khi đã yêu thì yêu rất say đắm và một khi đã ngoại tình rồi thì cũng rất giả dối và không dứt bỏ được. Vậy biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình là như thế nào. Và khi đàn ông ngoại tình đừng giữ hay níu kém. Có một chân lý, đàn bà ra sức giữ chồng thì càng giữ càng vuột mất. Vì đàn bà hi vọng, sự đổi mới của họ sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy gần gũi, yêu thương, quan tâm họ hơn, chấp nhận họ.

Đàn ông hiện đại luôn bận rộn với công việc công sở, ngoại giao giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác…vv rất dễ có thiện cảm với nhiều người, đặt biệt là có thiện cảm với nữ giới. Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ là những vấn đề rất nhứt nhói trong mối quan hệ chằng chịt như ngày nay, chính vì vậy mà các chị phải tinh ý để nhận ra và có cách phòng ngừa. Hôm nay wikimoi.com xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ. Để giúp bạn có cái nhìn rõ và sâu sắc hơn về loại đàn ông này.

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ, ảnh minh họa

I. Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình

1. Lắng nghe những gì anh ấy nói và quan sát những gì anh ấy hành động

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình đầu tiên, bạn hãy luôn lắng nghe những gì anh ấy nói và quan sát những gì anh ấy hành động, hay chỉ là lời nói gió thoảng mây bay, hay những việc làm có chủ đích đằng sau tình yêu ấy. Rót mật vào tai, phụ nữ hay đàn ông đều thích nghe những lời khen, những lời đường mật từ người mình yêu, đặc biệt là phụ nữ, nhiều người đàn ông lợi dụng tình cảm từ việc này.

Người ta có thể nói nhiều điều, nhưng hành động mà họ làm mới thực sự thể hiện bản chất và con người của họ. Cũng như vậy, trong tình yêu, nếu một chàng trai nói rằng yêu bạn rất nhiều và không thể thiếu bạn, nhưng luôn toan tính trong đầu địa vị, tiền bạc mà bạn đang có, hoặc những gì mà gia đình bạn có. Chắc hẳn đó là một anh chàng toan tính, tình cảm của chàng chắc cũng có, nhưng nó luôn đứng sau giá trị vật chất tiền bạc. Khi bạn không còn những điều đó thì chàng cũng sẽ rũ áo ra đi khi có cơ hội. Hoặc khi chàng nói bạn quan trọng rất nhiều với họ, nhưng lại sẵn sàng bỏ bạn để đi chơi cùng bạn bè khi bạn đang gặp khó khăn.

2. Anh ấy bỗng dưng “kín như bưng” và có sự xuất hiện của người thứ ba

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình thứ hai, bạn sẽ thấy được rất rõ, anh ấy bỗng dưng “kín như bưng” và có sự xuất hiện của người thứ ba. Lừa dối và ngoại tình thường được thể hiện ở người đàn ông khi họ làm gì cũng lén lút, hay giật mình khi hỏi đến, trở nên lúng túng một cách bất thường, anh ấy đang bắt đầu tìm hiểu một đối tượng mới sau lưng bạn. Ắt hẵn bạn sẽ chứng kiến cảnh anh ấy ở cạnh bạn mà điện thoại cầm bấm thường xuyên, có những cuộc gọi đến mà không dám ngồi cạnh bạn để nghe và những việc gì liên quan đến cá nhân của anh ấy đã thay đổi, không cho phép bạn can dự đến. Anh ta không còn trò chuyện về cuộc sống của mình với bạn.

Khi bạn hỏi anh ta ngày mai sẽ làm gì, cuối tuần có kế hoạch gì, anh ta luôn lảng tránh hoặc nói rằng mình bận việc này nọ. Anh ấy cũng dần ngại tiếp xúc với bạn và thậm chí là khó chịu với những đụng chạm cơ thể, cử chỉ thân mật mà trước đây cả hai đã từng. Người đàn ông sẽ viện đủ mọi lí do để bạn tránh xa cuộc sống riêng tư của họ, họ muốn được tự do “bay nhảy” với người mới. Điều này có thể giống với việc người đàn ông của bạn cần không gian riêng tư để xử lí công việc, những dự án quan trọng, hãy quan sát tường tận hơn để phân định anh ấy cố tình đang giấu giếm lừa gạt hay anh ấy thật sự bận bịu với kế hoạch đã đề ra.

3. Anh ấy có đặt bạn vào những dự định tương lai, có cho bạn thấy tình cảm lâu bền

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ thường không có ý định đặt bạn vào những dự định tương lai, và càng không muốn chứng minh cho bạn thấy một tình cảm lâu bền. Thường thì nếu tình cảm hai bạn đi qua được nửa năm hoặc một, hai năm, tình cảm ấy vẫn được tiếp tục, hai bạn biết cách đặt mình vào vị trí của nhau, hai bạn dành cho nhau những kế hoạch, dự định dài lâu là chuyện cần thiết và quan trọng. Nhưng chỉ cần trong một khoảnh khắc nào đó, anh ấy có thể nói ngày mai anh ấy làm những gì mà không hề đề cập đến bạn hoặc chưa thể nghĩ cùng bạn xây dựng tình yêu dài hạn, biểu hiện rõ nét của đàn ông lừa tình lừa dối.

Anh ấy xem bạn là một trong số những sự lựa chọn với những người phụ nữ khác, anh ấy xem bạn là một cuộc dạo vui, chưa từng có ý định nghiêm túc với bạn khi bạn ngỏ ý muốn tiến sâu vào tình cảm bạn đang đặt nơi anh ấy. Thay vì cố gắng nỗ lực để cả hai có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ, họ lại muốn không “vướng bận” vậy thì có nghĩa là bạn không có ý nghĩa lắm với họ.

4. Anh ấy thể hiện sự ích kỷ và lập lờ

Anh ấy thể hiện tính ích kỷ và lập lờ là Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ. Trong tình cảm hiện tại, anh ấy quan tâm cảm xúc của anh ấy nhiều hơn là nghĩ cho bạn, anh ấy muốn được nuông chiều và thỏa mãn nhiều mặt hơn là dành sự ưu tiên đó cho bạn, anh ấy đối xử nồng nhiệt, ngọt ngào với bạn và với cả những cô gái xung quanh họ. Khi yêu nhau, sự ưu ái gần như là tất cả người đàn ông dành cho cô gái của họ là điều tất yếu và đó là điều đặc biệt, anh ấy là người biết giúp đỡ nhưng không phải dành mọi thời gian cho những “vệ tinh bóng hồng” bên ngoài.

Trong quá trình yêu và tìm hiểu bạn, nếu như tinh ý và quan tâm tới cách cư xử của chàng, nếu như không có sự nhất quán, lúc gần, lúc xa, lúc quan tâm, lúc lại lạnh lùng, hay có lúc bỗng dưng lại nhiệt tình thái hóa thì bạn cần thêm nhiều thời gian để hiểu rõ, bởi có lẽ người đàn ông đó không toàn tâm toàn ý dành tìm cảm cho bạn. Họ cũng có nhiều mối quan tâm khác khiến họ cũng đầu tư tâm trí không kém. Tổng hợp những lời nói, hành động của chàng có thể giúp bạn nhận ra chàng có chân thành yêu đương hay không.

Đã từng có câu nói “Sự chung thủy, lòng yêu thương chân thành tạo ra hạnh phúc mặn nồng, đằm thắm vì nó tạo nhân duyên cho tình yêu lứa đôi bền vững và lâu dài hơn”, vì vậy người đàn ông lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là tuýp người vô trí tuệ và thấp kém.

II. Khi đàn ông ngoại tình đừng giữ

Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ

Theo tình thì tình chạy mà chạy tình thì tình theo đây là câu nói của người xưa nhưng mà nó rất đúng đến tận ngày nay, đối với khi Đàn ông ngoại tình thì đừng giữ, vì càng giữ thì lại càng dễ mất, càng xa nhau và càng dễ đứt. Có một chân lý, đàn bà ra sức giữ chồng thì càng giữ càng vuột mất. Vì đàn bà hi vọng, sự đổi mới của họ sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy gần gũi, yêu thương, quan tâm họ hơn, chấp nhận họ. Nhưng đàn bà không hay biết, đàn ông, một khi đã ngoại tình thì như con ngựa mất cương. Dù họ tha hồ nói những lời ngọt ngào, xin lỗi, tỏ ra áy náy, nghĩ ngợi và hứa hẹn đổi thay nhưng đằng sau, họ vẫn sẽ làm những việc mờ ám…Và hơn ai hết sự tổn thương cho người phụ nữ là rất lớn, một vết thương lòng, thời gian khó làm lành. Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ luôn rất nhứt nhối với các chị em phụ nữ và các chị em phải tỉnh táo phát hiện ra và xử sự đúng cách đúng mức để cho người đàn đó phải học được các bài học cần thiết và thức tỉnh quay về với vợ con.

Trên đây là những lời chia sẻ cùng sự chọn lọc tối ưu nhất về Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ mà wikimoi.com gửi gắm đến các bạn, đặc biệt là phái nữ. Chính các bạn là người trong cuộc, hãy luôn sáng suốt lựa chọn người thật sự yêu thương mình và hãy gạt bỏ dứt khoát người đàn ông không xứng đáng, vì bạn xứng đáng có được một tình yêu hạnh phúc.

Hằng Huỳnh và Hector Tran, biên tập, wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top