Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi nếu như bạn thường xuyên làm điều này

Bạn thử trả lời câu hỏi này xem. Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi nếu như bạn thường xuyên làm điều này. Điều đó là mà có tác động ghê gớm vậy. Điều gì giúp bạn vượt qua khó khăn ? Điều gì giúp bạn mạnh mẽ đứng lên sau khi gặp thất bại ? Điều gì giúp bạn mau tiến đến thành công ? Điều gì vậy ?

Bạn thử trả lời câu hỏi này xem. Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi nếu như bạn thường xuyên làm điều này. Điều đó là mà có tác động ghê gớm vậy. Điều gì giúp bạn vượt qua khó khăn ? Điều gì giúp bạn mạnh mẽ đứng lên sau khi gặp thất bại ? Điều gì giúp bạn mau tiến đến thành công ? Điều gì vậy ? Đó là MỈM CƯỜI.

Vâng, Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi nếu bạn thường xuyên làm điều này. MỈM CƯỜI. Nụ cười sẽ giúp bạn xua tan mọi lo âu, buồn bã. Nụ cười sẽ giúp bạn lạc quan trong cuộc sống. Nụ cười sẽ giúp bạn lấy lại được niềm tin sau khi gặp thất bại. Nụ cười là cách dễ dàng nhất để kết nối mọi người lại với nhau. Và người phú quí tới bực nào mà không biết cười thì cũng vẫn còn nghèo, còn kẻ nghèo hèn tới đâu, mà luôn mỉm cười thì vẫn còn cái vốn vô tận. Và cơ hội chỉ đến với những người luôn biết mỉm cười.

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống ? Chắc hẳn các bạn sẽ trả lời là thành công, giàu có, đi du học, thực hiện được ước mơ, làm được công việc mình mong muốn, cưới được người mình yêu, giúp đỡ gia đình, … Nhưng vì sao bạn lại mong muốn có được những điều đó ? Có phải là, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và MỈM CƯỜI.

Nhưng không phải chờ đến lúc bạn thành công rồi mới mỉm cười. Mà chính nụ cười sẽ giúp bạn thành công. Đúng vậy, cuộc đời của bạn sẽ thay đổi nếu như bạn thường xuyên làm điều này. Hãy tập cười khi bạn gặp thất bạn ,hãy tập cười khi bạn khó khăn trong cuộc sống. Ngay bây giờ, bạn hãy đặt tên báo thức là MỈM CƯỜI. Hãy dán vào bàn làm việc chữ MỈM CƯỜI. Và bạn hãy MỈM CƯỜI bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi đáng kể.

Ban biên tập lamnguoi.net chúc bạn luôn vui vẻ và mỉm cười trong cuộc sống.

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top