Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Khi hai người đang yêu thương nhau thật lòng, chỉ cần một trong hai có sự thay đổi cũng đủ để đối phương cảm nhận sự khác biệt nào đó trong mối quan hệ hiện tại. Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là thứ dễ xảy ra nhất trong tình yêu và hôn nhân, việc này thường xuyên xuất phát từ người đàn ông. Chúng ta cùng tìm hiểu, Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt.

Trong một xã hội hiện đại như ngày nay, ai cũng có cho mình những mối quan hệ, bận tâm bên ngoài và ai cũng cần có một bờ vai, một đôi bàn tay cầm nắm, dựa vào những lúc mệt mỏi và thứ gọi là tình yêu bắt đầu từ đó. Gặp gỡ, tìm hiểu và yêu đương là một quá trình dài để tạo nên sự gắn kết nhất định giữa hai người, tình yêu luôn được xét vào thứ tình cảm thiêng liêng và đặc biệt. Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt luôn làm ta nhức nhối và rất khó đoán được. Trong xã hội thực trạng hiện tại ngày nay, đạo đức có sự suy thoái, không số ít người xem tình cảm tình yêu đôi lứa là một trò đùa “thích được” trải qua, phần lớn ở đàn ông, bắt cá hai tay, tình một đêm, yêu nhau chớp nhoáng và lừa dối ngoại tình khi vẫn đang trong mối quan hệ yêu đương với người kia. Người thứ ba chỉ thật sự xuất hiện khi một trong hai người cho phép và hiển nhiên đồng nghĩa với việc tình cảm ấy đổ vỡ bất kì lúc nào. Bài viết wikimoi.com chọn lọc gửi gắm đến độc giả, Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình. Mời các bạn cùng đọc.

Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt, ảnh minh họa

Khi hai người đang yêu thương nhau thật lòng, chỉ cần một trong hai có sự thay đổi cũng đủ để đối phương cảm nhận sự khác biệt nào đó trong mối quan hệ hiện tại. Lừa dối và ngoại tình là thứ dễ xảy ra nhất trong tình yêu và hôn nhân, việc này thường xuyên xuất phát từ người đàn ông. Chúng ta cùng tìm hiểu, Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt.

1. Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì

Cụm từ lừa dối và ngoại tình ắt hẵn không còn xa lạ qua nhiều thập kỉ, chúng ta có thể bắt gặp ngay trong chuyện tình cảm chính mình và cả những người bạn bè xung quanh. Một cách dễ hiểu nhất, lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là lừa tình, lừa gạt tình yêu với đối phương, hay nói một cách khác là không chung thủy. Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là sự dối trá, pháp luật có thể xem nhẹ nhưng đó là hành vi vi phạm đạo đức, vừa sai quấy với lương tâm vừa sai quấy với tình cảm của người kia đang dành cho họ. Kẻ Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt có thể là đàn ông hoặc phụ nữ, họ là những kẻ bất chấp tất cả để lừa dối người tình, bạn đời của mình nhằm thỏa mãn những thú vui ngoài luồng. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến sự lừa tình, không chung thủy của cánh đàn ông. Họ có thể là một gã trai trẻ lừa dối cô gái mình yêu để cặp kè với một cô nàng nóng bỏng khác, họ cũng có thể là người đàn ông đã có gia đình, vợ con nhưng vẫn âm thầm qua lại mập mờ, tìm thú vui với những cô gái bên ngoài xã hội. Những kiểu người như vậy xuất hiện rất nhiều trong xã hội ngày nay nhưng họ chưa bao giờ nhận được sự cảm thông từ dư luận bởi họ đã lừa dối và phản bội người mình từng hứa sẽ luôn yêu thương và trân trọng. Tình yêu giữa nam và nữ tuy chẳng ruột thịt máu mủ nhưng nếu hai người đã yêu và gắn kết qua bao thăng trầm trong cuộc sống thì tình yêu đó luôn được đề cao bởi sự thiêng liêng và đáng trân quý.

Từ thời xa xưa, ông bà ta vẫn hay bảo, dựng vợ gả chồng là chuyện cả đời người, rất quan trọng. Khi bạn có thể gặp bất kì ai trên đời, bạn gieo duyên với ai, đó không phải là ngẫu nhiên, đều có một cái duyên trời định, thôi thúc bạn và người ấy gặp gỡ nhau. Nhưng vốn dĩ cuộc sống không hề đơn giản, đi qua thời gian tìm hiểu, đồng ý và yêu đương nghiêm túc đều có những khó khăn cách trở trong chính tình cảm của hai người. Có những cặp đôi hạnh phúc lâu dài, và cũng không ít cặp đôi phải dừng lại với nhiều lí do, điển hình nhất trong xã hội ngày nay, Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt. “Khi yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lí do”, thay vì người đàn ông dám nói lỗi sai mình đã gây ra, họ có thể đã có người mới, thì họ lại tìm mọi cái cớ bao biện cho cái đạo đức “móp méo” chính họ. Ai yêu rồi cũng mông tưởng người ấy yêu ta mãi mãi, bền lâu mà quên nhìn nhận vào thực tế, ai cũng có thể thay đổi, đôi lúc có thể là chính mình. Sự đổi thay được thể hiện rất rõ ở người đàn ông bạn yêu nếu bạn có sự quan sát kĩ lưỡng, Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt.

Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Tình yêu là một bức tranh vô cùng rộng lớn về những mảng màu sắc khác nhau, đậm nhạt hay sáng tối như thế nào là điều hai bạn trong mối quan hệ đó thấy và cảm nhận rõ nhất. Không bất kì một cuốn sách hay một tôn giáo, nhà tâm lí học nào chỉ dạy cách hai bạn yêu nhau, tất thảy chỉ nói lên điều tốt nhất, đúng nghĩa nhất và sâu sắc nhất để giúp cả hai sống tốt trong tình yêu hiện tại.

Tình yêu và công việc có điểm tương đồng, chúng có thể là một bài toán hoặc không, chúng có thể có một cách giải hoặc vô vàn cách giải, tình yêu và công việc là muôn hình vạn trạng, có người yêu nhau rồi mới tìm hiểu, có người tìm hiểu rồi mới yêu, có người bắt tay vào công việc thay vì phải xem xét, tìm hiểu, sắp xếp kế hoạch công việc cụ thể ra sao. Những quan điểm về Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt là những mảng màu tối mà các bạn khi yêu đều không muốn vướng phải, nhưng lòng người là khó đoán, sự phản bội có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, có thể là trong lúc cả hai vẫn hạnh phúc, có thể là người đàn ông ấy chẳng thấy bạn còn đủ thú vị, hoặc đơn giản còn yêu bạn nhưng vẫn muốn tìm “hoa thơm cỏ lạ”. Lời Phật dạy về sự chung thủy, không lừa dối và ngoại tình trong tình yêu, phụ nữ phải biết giữ tiết hạnh, đàn ông không được sanh tâm tà vạy, không ngay thẳng. Sự chung thủy, gắn bó trong tình yêu cũng như trong đời sống vợ chồng vô cùng quan trọng, là chuẩn mực đánh giá cao đạo đức của một con người. Mở rộng hơn, hiểu một cách rõ ràng hơn, nếu người đàn ông lừa dối và ngoại tình trong tình yêu, từ năm giới nhà Phật: không gian tham trộm cắp, không sát sinh hại vật, không tà dâm, không dối trá và không nghiện ngập rượu chè cờ bạc. Suy ra, khi họ phạm giới tà dâm cùng lúc họ cũng phạm luôn bốn giới còn lại. Tại sao lại như thế? Khi có mối quan hệ với người khác ngoài người thương hiện tại là họ đã phạm thêm giới trộm tình cảm, trộm người của người khác. Họ phạm giới vì đã giết chết niềm tin của cô gái, làm cho người ấy chết dần chết mòn trong ghen tuông và đau khổ. Giới tiếp theo vì đã dối gian, giấu diếm, thiếu chân thật. Và Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt ví như một con nghiện càng lúc càng lún sâu vào sự si mê, rất khó thoát ra được. Chung quy sự phản bội của người đàn ông là vô cùng nguy hiểm, nếu bạn đã phát hiện và không thể tha thứ, bạn nên chấm dứt ngay thứ tình cảm “độc hại” ấy.

2. Tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Ngày nay cuộc sống hiện đại công nghệ hiện đại, công việc tấp nập xối xả lo toan nhiều thứ nên người phụ nữ cần sự chia sẻ của người chồng. Đâu đó vì quá căng thẳng trong công việc và gia đình bếp núp con cái đã khiến người phụ nữ cảm thấy cô đơn và quá tải. Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt sẽ dễ xảy ra. Chỉ cần có một anh chàng lẻo mép dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ phụ nữ thì phụ nữ dễ siêu lòng. Vì đàn bà yêu bằng tim chứ không phải bằng đầu, điều đó lý giải tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt, đàn ông dùng đầu nhiều hơn khi ngoại tình, trong khi phụ nữ lại dùng tim để yêu. Đàn ông tìm đến những cuộc vui như kiểu “bóc bánh trả tiền”. Bởi vì họ thích những cảm giác mới lạ, giải quyết nhu cầu hoặc thỏa mãn sự tò mò của mình. Tất nhiên họ biết cân nhắc giữa lợi ích của nhân tình và sự quan trọng của vợ con. Nếu như không bị nhân tình “nắm thóp” thì chắc chắn đàn ông sẽ quay về sau những cuộc vui chơi ong bướm bên ngoài.

Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Phụ nữ giống như những quả bom cảm xúc. Khi bị kích thích thì nó sẽ bùng nổ mãnh liệt. Chúng ta chẳng thể nào lường trước hậu quả với những người sống bằng trái tim và cảm xúc. Đừng cố giải thích tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt, vì đôi khi chính họ cũng không hiểu được trái tim của mình muốn gì.

Trên đây wikimoi.com vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn trong gia đình.

Hằng Huỳnh và Hector Tran, Biên tập, wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top