Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Suy nghĩ của bạn tạo ra cuộc sống của bạn

Có phải, cuộc sống của con người đã có số phận an bài hay không, chúng ta có thể thay đổi được vận mệnh của mình hay không ? Vâng, có. Chính suy nghĩ của bạn tạo ra cuộc sống của bạn.

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao người này giàu còn người kia thì nghèo, tại sao người này gặt hái được nhiều thành công và may mắn còn người kia thì gặp toàn thất bại. Hoặc tại sao bạn đã cố gắng hết sức rồi mà vẫn chưa thành công còn người kia thì cuộc sống có vẻ an ổn và nằm trong tầm kiểm soát của họ. Có phải, cuộc sống của con người đã có số phận an bài hay không, chúng ta có thể thay đổi được vận mệnh của mình hay không ? Vâng, có. Chính suy nghĩ của bạn tạo ra cuộc sống của bạn.

Mới nghe thì thật là buồn cười đúng không nào. Nhưng nếu chúng ta để ý kỹ thì chúng ta sẽ thấy rằng những người gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống chẳng phải là những người luôn vui vẻ, có suy nghĩ lạc quan, tích cực, và sống có mục tiêu hay sao ? Còn những người luôn gặp rủi ro, nghèo khó có phải họ là những người luôn bi quan, tiêu cực, hay phàn nàn và thích hưởng thụ, không có cố gắng, không có mục tiêu đúng không ?. Vâng, chính suy nghĩ của bạn tạo ra cuộc sống của bạn.

Thật vậy, trong vũ trụ luôn tồn tại dòng chảy của sức mạnh khiến cho vạn vật tiến hóa. Sức mạnh đó có thể coi là ý chí của vũ trụ. Nếu chúng ta hành động theo dòng chảy của sức mạnh vũ trụ và đóng góp một phần vào quá trình tiến hóa của vũ trụ thì sẽ được vũ trụ ưu ái giúp chúng ta gặp nhiều may mắn và thành công. Ngược lại, nếu chúng ta lạc khỏi dòng chảy đó thì sự suy tàn, khánh kiệt đang chờ đợi ở phía trước. (Trích Cách sống - Inamori Kazuo)

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Tính cách siêng năng, hòa đồng, thân thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Nói năng từ tốn, nhẹ nhàng hướng tới giải pháp, không đổ lỗi, phàn nàn. Thường xuyên đọc sách, luyện tập thể dục, thể thao. Tiếp xúc có chọn lọc những nội dung trên mạng internet. Và phải có ước mơ. Lamnguoi.net chúc bạn luôn vui vẻ, yêu đời và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.
 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top