Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý

Phụ nữ có các đặc điểm này thì sẽ rất hạnh phúc giàu có khi lấy chồng. Đó là những điểm hiện rõ ở tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý mà bất kỳ phụ nữ nào thuộc típ người này luôn luôn có. Các chị em phụ nữ hãy lưu ý quan sát để biết mình có lấy chồng giàu sang phú quý không nhé

Gái lớn lên lấy chồng sinh con, lấy chồng giàu thì được giàu sang hạnh phúc, lấy chồng nghèo thì sẽ vất vả hơn để kiếm tiền lo cuộc sống. Các đặc điểm dưới đây sẽ chỉ ra tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý viên mãn cả đời, không phải lo bất cứ thí gì trong cuộc sống. Hãy cùng wikimoi.com điểm qua nhé.

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý, hình minh họa

Hình dáng bên ngoài của người phụ nữ rất quan trong. Ngoại hình, tướng mạo phụ nữ là thứ đầu tiên tất cả mọi người sẽ nhìn vào và đánh giá. Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý sẽ luôn được thể hiện ở một số đặc điểm nổi bật, phụ nữ ai sở hữu những đặc điểm này sẽ lấy chồng rất giàu và rất sướng. Học vấn là tài sản vô hình của đàn ông, dung mạo là tài sản hữu hình của đàn bà (Ngạn ngữ phương Tây), thật vậy, khi bạn được cha mẹ sinh ra với hình hài, vóc dáng như thế nào thì sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến cuộc sống bạn về sau.

Nhìn về những nét chung mà ông bà xưa truyền đạt lại, tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý sẽ có sáu đặc điểm để nhận biết. Bài viết wikimoi.com hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn đọc, mời các bạn cùng đọc.

1. Vùng trán cao, rộng vừa phải, không nhô ra quá nhiều

Đặc điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý đó là vùng trán cao, rộng vừa phải và không nhô ra quá nhiều. Người phụ nữ có tướng trán như vậy, tính cách hòa nhã, vượng vận tài lộc, không quá hướng nội hay hướng ngoại và luôn hấp dẫn người khác giới.

2. Mũi thẳng, kín

Đặc điểm thứ hai của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý đó là Mũi phải thẳng và kín. Với một thời buổi xã hội hiện đại thì làm đẹp theo xu hướng phẫu thuật thẩm mĩ đang rất hot. Điểm mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn đẹp nhất trên khuôn mặt đó là mũi. Mũi là biểu hiện cho cung tài bạch, tượng trưng cho kho chứa của cải. Người phụ nữ có mũi thắng, kín thường là người có tính tự lập, ý chí quyết tâm và khả năng đầu tư cũng như quản lý tiền bạc rất tốt. Không những thế, người sở hữu dáng mũi này còn có nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý.

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý

3. Cuống tai to và dày

Một trong số những tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý phải kể đến người phụ nữ có cuống tai to và dày. Cuống tai là nơi khá nhạy cảm và hấp dẫn với phái yếu, xem tướng phụ nữ nhận thấy, đa phần các cô gái có tướng tai đẹp, phần cuống tai dầy đều chọn được chồng như ý. Tuy nhiên, con đường tình cảm của họ không mấy bằng phẳng, trước khi có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, họ sẽ phải trải qua không ít mối tình sóng gió. Bản lĩnh cuộc sống và trực giác nhạy bén sẽ giúp họ tìm được người đàn ông dành riêng cho mình.

4. Mắt sáng

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thật vậy, nhìn một người phụ nữ với một đôi mắt sáng nó sẽ gợi cho người đối diện một ánh nhìn thiện cảm, đó là đặc điểm của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý. Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Và khi ai đó nhìn vào đôi mắt sáng, mở to, không quan trọng hình dáng hoặc kích thước, mà quan trọng là tạo cho đối phương một năng lượng mạnh mẽ được tỏa ra.

5. Môi trên đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu phần môi trên cong, nhô ra vừa phải theo quan điểm nhân tướng học và xem tướng phụ nữ là vô cùng tuyệt vời, tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý. Nữ giới sở hữu đôi môi hấp dẫn như hình sẽ luôn có nhiều vệ tinh theo đuổi, một khi đã chọn ai là họ sẽ chung thủy, một lòng một dạ yêu thương người đó.

6. Khuôn cằm tròn đầy

Phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy người vui vẻ, hoạt bát, nếu có mái tóc dài thì trong xem tướng phụ nữ, đó là dạng quí tướng bậc nhì giúp cho người này rất dễ vượng vận quí nhân, là đặc điểm của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý. Đa phần sau khi tham gia xã hội họ sẽ luôn được người khác giới giúp đỡ, công việc tuy không thực sự xuất sắc nhưng túi tiền luôn đầy đặn, rủng rỉnh, chẳng mấy khi phải lo nghĩ về tiền. Nếu cộng hưởng thêm nét tính cách mềm mại, dịu dàng, chắc chắn họ sẽ dễ lọt vào mắt xanh của những người đàn ông giàu có, quyền quí và một bước “đổi đời”.

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý

Từ cổ chí kim, người phụ nữ trong gia đình luôn đóng một vai trò quan trọng và cũng là một người ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của người chồng. Đức Phật đã dạy: tâm chuyển mệnh, tâm sinh vận, vì vậy Tướng mạo, ngoại hình người phụ nữ luôn song hành cùng đức hạnh và phẩm giá.

Bốn đặc điểm nổi bật nhất khi nói về Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý wikimoi.com chia sẻ cùng các bạn mang tính chất tham khảo và có sự chọn lọc. Là phụ nữ hãy luôn xinh đẹp và hạnh phúc các bạn nhé.

Hoài Thu, Biên tập, wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top