Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng

Khi chọn vợ, ông bà xưa vẫn truyền tai nhau kinh nghiệm chọn những người phụ nữ có nét tướng tốt. Bên cạnh đó, ví dụ như người phụ nữ có tướng miệng rộng, mũi nổi gồ... được liệt kê vào tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng. Chỉ cần nhìn vào những đặc điểm chi tiết dưới đây, bạn sẽ nhận rõ ra phụ nữ này.

Theo nhân tướng học, tướng mạo dung nhan người phụ nữ khi lập gia đình sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống vợ chồng, con cái và sự nghiệp của chồng. Một người phụ nữ đoan trang, thanh tú và có học thức luôn biết điều và gầy dựng tương lai cùng chồng, chăm lo tốt cho con cái, ngược lại một người phụ nữ nếu môi dày, miệng rộng, mắt sếch, tính nết cẩu thả, lắm mồm nhiều chuyện thì sớm muộn cũng gây ra bao điều phiền toái cho gia đình. Bài viết wikimoi.com hôm nay chọn chia sẻ cùng độc giả, tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng. Mời các bạn cùng đọc.

tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng

Tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng, ảnh minh họa

Khi chọn vợ, ông bà xưa vẫn truyền tai nhau kinh nghiệm chọn những người phụ nữ có nét tướng tốt. Bên cạnh đó, ví dụ như người phụ nữ có tướng miệng rộng, mũi nổi gồ... được liệt kê vào tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng.

1. Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Đầu tiên, tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng phải nói đến đó là, người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

2. Mắt có nhiều tròng trắng

Mắt có nhiều tròng trắng là tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng cực kì nguy hiểm. Dạng người nay luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, người vợ trở thành góa phụ.

3. Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt. Phụ nữ có tướng mắt như vậy rất gian xảo. Trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Đây là tướng mặt phụ nữ gian trá, tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng, lúc nào cũng toan tính thiệt hơn trong đầu.

4. Môi dày, miệng rộng

tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng

Ông bà xưa đã có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Quả thật vậy, người phụ nữ có tướng mặt tướng miệng như vậy rất dễ đặt điều, thị phi bủa vây, không phải là người khác dòm ngó, tị nạnh mà chính họ là người gây rối mọi vấn đề. chính cái tôi quá lớn khiến phụ nữ miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà gây ra họa. Chưa kể, môi dày là nét tướng của người tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm. Lấy mẫu phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.

5. Gò má cao và giọng nói ồm ồm

Tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng không thể không nói đến, phụ nữ gò má cao, tức xương gò má nhô cao, giọng nói ồm ồm. Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, có thể phải trải qua nhiều lần kết hôn.

6. Tướng lông mày thưa, sợi thô

Tướng lông mày người phụ nữ vừa thưa vừa sợi thưa, chứng tỏ dạng người này là người bạc bẽo, không trọng tình nghĩa. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại, nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tương lai cũng như sự nghiệp của chồng mình.

Trên đây là tổng hợp những đặc điểm về tướng phụ nữ sát chồng hại con hại chồng góa chồng, wikimoi.com đã chọn lọc để các bạn cùng tham khảo.

Hằng Huỳnh, Biên tập, wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top