Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc

Đằng sau một người đàn ông thành đạt là bóng dáng của một người phụ nữ hiền đức, giàu sang, hạnh phúc. Chính vì vậy mà bất kỳ người đàn ông nào cũng luôn muốn tìm hiểu về tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc để chọn làm vợ.Vì khi có được người vợ như vậy sẽ làm cho gia đình giàu sang, hạnh phúc.

Tướng và khuôn mặt chúng ta thay đổi theo thời gian, buồn vui thiện ác đều thể hiện trên khuôn mặt, nhìn vào khuôn mặt thì có thể đoán được người đó thiện hay ác, người đó giàu sang hay ngheo khổ. Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc  luôn hiện rõ trên cơ thể và khuôn mặt của người phụ nữ đó. Hôm nay wikimoi.com xin giới thiệu đến bạn đọc các đặc điểm về tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc  để các bạn tìm hiểu, nghiên cứu và biết được.

Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc

Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc

Người xưa có câu: “Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt và dáng người là có thể đoán được lòng người, số phận con người”, vâng quả đúng là không sai. Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc sẽ lý giải cho bạn điều đó, các câu nói của ông bà xưa rất đúng. Trải qua hàng ngàn năm, từ đời này sang đời khác khi chúng ta chiêm nghiệm lại thì thấy rất chính xác, khuôn mặt tướng mạo con người đều thể hiện được tính cách, cách sống của người đó, cái bên trong suy nghĩ điều gì thì bên ngoài đều thể hiện ra điều đó. Xin mời bạn đọc hãy cùng wikimoi.com đi vào chi tiết các phần sau.

1. Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc có khuôn mặt cân xứng và trán cao

Khuôn mặt phụ nữ đều đặn cân xứng là người có tướng phú quý giàu sang, đây là nét rất cơ bản để nhận ra tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc. Không phải ngẫu nhiên mà người phụ nữ có được những đặc điểm này, nó phải xuất phát từ tâm con người và từ sự phúc đức của  người đó. Theo nhân tướng học, những ai may mắn sở hữu khuôn mặt cân xứng được xem là người có tướng phú quý, dễ gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Ngoài ra những phụ nữ  sở hữu vầng trán cao là biểu hiện sự may mắn do trời định, nên những ai may mắn sở hữu vầng trán hơi cong, tròn và cao là người dễ thành công trong sự nghiệp và giàu có. Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc luôn có vầng trán cao là cho thấy người phụ nữ đó sẽ sớm ổn định sự nghiệp, thậm chí còn là người có quyền thế trong xã hội

2. Má lún đồng tiền có bờ vai rộng và dái tai to

Những phụ nữ có dái tai to là những đặc điểm của tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc. Đây là một đặc điểm rất quan trọng và rất đúng mà hầu hết nhân tướng học đều đề cập.  Phúc lộc trong đời người thường được thể hiện rõ nhất trên dái tai của người đó - dái tai dày, đây là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để tiến bộ hơn nên tương lai của người này khá sáng lạn. Dái tai to và hơi xệ xuống thì đây chính là tướng tai phú quý vì người sở hữu tướng tai này thường rất dư giả về tiền bạc.

Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc

Má lún đồng tiền cũng thế, Phụ nữ có má lún đồng tiền là đặc điểm của tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc, người hòa đồng dễ gần và họ rất có duyên. Trong tướng số, những phụ nữ có má lún đồng tiền thường giàu sang, phú quý. Vận số của họ rất đẹp và hưởng phúc cả đời.

Ngoài ra phụ nữ có bờ vai rộng là người phụ nữ có khí chất, cá tính, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân. Người này coi trọng chữ tín, nói là làm, nếu chưa được kết quả như ý muốn sẽ không chịu dừng lại. Lại có tính tình thật thà, tốt bụng, đi đến đâu cũng được bạn bè yêu quý, tôn trọng.

3. Tính cách được viết trên khuôn mặt, tướng mạo

Những người khoan hậu, khoáng đạt, đa phần mắt thanh mày tú, khuôn mặt tròn đầy, phúc hậu là những đặc điểm thường thấy của tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc. Những người hẹp hòi, đố kỵ, đa phần miệng nhọn má hóp, hai chân mày nối liền nhau. Những người hiền hoà thích yên tĩnh thường có gương mặt dịu dàng, lương thiện. Những người tính tình nóng nảy, tâm trạng bất ổn lại thường mang vẻ mặt dữ dằn. Kẻ tiểu nhân lòng dạ bất chính thường đa nghi, thần sắc hoảng hốt. Người đơn thuần, lương thiện thường có nụ cười tràn đầy yêu thương, khiến người khác vừa nhìn đã thuận mắt, càng ngắm lại càng yêu.

Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc

Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc luôn hiện hữu ra vẻ bề ngoài dẫu được chăm chút tới đâu cũng chẳng thể che giấu được bản chất. Chỉ khi tu tâm dưỡng tính, lựa chọn cho mình một lối sống lành mạnh, con người mới thực sự trở nên xinh đẹp và cuốn hút.

Trên đây wikimoi.com vừa chia sẻ về Tướng phụ nữ số hưởng sung sướng hạnh phúc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, biết được nhân tướng học, nhìn mặt biết người và có cách nhìn nhận về con người đúng hơn. Chúc bạn thành công!

Hector Tran, Biên soạn wikimoi.com

 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top