Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu

Đàn ông thích và muốn người yêu xem mình như người hùng của cô ấy. Đàn ông thích và muốn người yêu thật sự xem trọng mình và cũng muốn nhận được sự chiều chuộng như cách mà anh ta đang đối xử với người yêu... Đó là một vài điều cơ bản mà đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu mà phái nữ nên lưu ý và học hỏi, cùng lắng nghe tâm tư người đàn ông của bạn nhé.

Điều đầu tiên trong sự tạo hóa con người một cách hoàn hảo là có phụ nữ và đàn ông. Hai thế giới tuy hai mà một là khi hai con người hoàn toàn xa lạ đến với nhau và yêu nhau. Có một số thứ mà cô gái nào đó khi yêu đặt ra điều kiện a, điều kiện b... nhưng đến khi gặp một anh chàng nào đó, từ những điều là khiếm khuyết, từ những điều là không thích mà đã khiến cô ấy yêu say đắm và tự hào vào tình yêu ấy. Và chắc chắn phụ nữ khi yêu sẽ có những băn khoăn về người yêu, đó là điều người đàn ông thật sự muốn và thích là gì. Bài viết wikimoi.com gửi đến độc giả hôm nay, đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu. Mời các bạn cùng đọc.

Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu

Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu

Đàn ông thích và muốn người yêu xem mình như người hùng của cô ấy. Đàn ông thích và muốn người yêu thật sự xem trọng mình và cũng muốn nhận được sự chiều chuộng như cách mà anh ta đang đối xử với người yêu... Đó là một vài điều cơ bản mà đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu mà phái nữ nên lưu ý và học hỏi, cùng lắng nghe tâm tư người đàn ông của bạn nhé.

1. Hãy xem anh ấy là người hùng

Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu, hãy xem anh ấy là người hùng trong lòng bạn. Hãy để anh ấy hiểu rõ rằng chỉ có anh ấy mới mang lại hạnh phúc cho bạn, đồng nghĩa với việc bạn luôn tin tưởng anh ấy và đánh giá cao con người anh ấy. Một vài câu khen ngợi, một sự nhờ vả khéo léo... là những điều anh ấy cực kì thích được nghe từ bạn.

2. Hãy nấu ăn cho anh ấy hoặc tạo ra sự bất ngờ

Hành động này chẳng có gì to tát, mới lạ song nó luôn nằm trong danh sách những điều đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu nhất. Chỉ cần thỉnh thoảng nấu cho chàng món ăn mà chàng yêu thích là bạn đang tự nâng được điểm số của mình trong mắt chàng. Bất kì anh chàng nào cũng thích đón nhận những sự bất ngờ ngọt ngào, đáng yêu từ người mình yêu.

3. Hãy ngừng việc so sánh anh ấy với những người khác

Cuộc đời của mỗi người vốn dĩ là khác nhau, bạn so sánh anh ấy với ai đó là bạn tự hạ thấp anh ấy và cũng xem nhẹ tình cảm của cả hai. Ví dụ, mỗi khi anh ấy gặp căng thẳng vì công việc, cảm giác xấu hổ trước mặt bạn bè vì một việc thất bại, bức xúc vì những bất đồng trong mối quan hệ gia đình… những lời lẽ ngọt ngào và đầy yêu thương của bạn không chỉ giúp anh ấy giải tỏa stress mà còn khiến anh ấy trân trọng bạn hơn và anh ấy cảm nhận rõ sự ủng hộ từ bạn.

4. Hãy biết lắng nghe anh ấy

Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu

Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu, điều không thể bỏ qua, bạn hãy biết lắng nghe anh ấy nhiều hơn. Từ những sở thích cá nhân, những niềm đam mê với công việc hiện tại, những hoài bão ấp ủ hoặc những gì nhỏ nhặt nhất, khi bạn lắng nghe, quan tâm, bạn sẽ thấu hiểu và san sẻ được với người đàn ông ấy nhiều hơn, thiết thực hơn. Thật ra tâm lí người đàn ông thích và muốn chia sẻ, tâm sự, giải bày với người họ yêu hơn là với người trong gia đình.

5. Hãy nói cho anh ấy biết những gì bạn muốn

Đây không phải là tiêu chí mà đàn ông lấy để chọn người yêu mà là họ thường bị chinh phục bởi những người con gái thẳng thắn, cá tính. Các bạn hiểu vì sao không, vì ở những người con gái này có một lối sống, tự tưởng ngay thẳng, muốn hoặc không muốn, thích hoặc không thích họ sẽ nói cho người đàn ông của họ biết. Đàn ông rất ghét việc đoán già đoán non người yêu đang muốn gì vì vốn dĩ họ phải là người giỏi nắm bắt tâm lí phụ nữ. Vì vậy, nói thẳng những điều mình nghĩ, mình muốn là một gợi ý tốt để cánh mày râu hiện thực hóa các mong muốn đó của bạn.

6. Hãy trưởng thành trong suy nghĩ tình cảm

Điều đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu cũng như là một sự kì vọng, bạn hãy trưởng thành trong suy nghĩ tình cảm. Người con gái trưởng thành về mặt tình cảm là người không đổ lỗi, không chỉ trích, không phức tạp hóa vấn đề và đưa ra những hướng giải quyết hợp lý khi mối quan hệ gặp trục trặc.

7. Hãy là niềm vui của anh ấy

Bạn không cần lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh, nhưng bạn nên là một nguồn hạnh phúc và niềm vui mà chàng mong tìm đến. Cả hai nên khám phá ra những điều làm cho nhau vui. Đó là mấu chốt trong mọi mối quan hệ, đừng để đối phương cảm thấy buồn tẻ. Ở bên nhau là để vui chứ không phải để buồn, để đau khổ hay dằn vặt nhau, đây là điều đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu.

8. Hãy gạt bỏ những nghi ngờ không đáng có

Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu

Ví dụ, bạn bắt gặp ánh mắt anh ấy nhìn cô gái khác khi đang đi cùng bạn. Bạn đừng vội phán xét gay gắt hay nổi cáu với anh ấy hay mang nỗi u buồn trong cả buổi đi chơi. Vì thật ra điều ấy không đánh giá được chuyện gì cả. Đàn ông mong muốn người phụ nữ cạnh mình hãy tin mình, những nghi ngờ không đáng có sẽ vô hình tạo ra một trái bom nổ chậm trong chính tình cảm của hai người. Chỉ có tin tưởng mới đủ sức nuôi dưỡng tình yêu, và đàn ông còn mong mỏi bạn tự tin vào tình yêu hiện tại, đó là những điều mà đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu.

Các bạn nữ thân mến, khi chúng ta yêu là chúng ta đang có một mảnh ghép với cuộc đời chính mình. Khi bắt đầu một tình yêu, cùng đi với nhau, sẽ khó ai trả lời, hai người yêu nhau vì điều gì, chỉ biết là nơi đó có một tình yêu mãnh liệt. Hãy luôn trân trọng, yêu thương chân thành người đàn ông đang ở bên cạnh bạn. Đàn ông thích gì ở bồ người yêu người tình và muốn gì ở người yêu từ wikimoi.com chia sẻ đến chị em phụ nữ, xem thử mình đã làm được và chưa làm được những gì với tình yêu cả hai nhé.

Hằng Huỳnh, Biên tập, Wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top