Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận

Cảm xúc trong tình yêu được thể hiện trong từng lời nói và hành động. Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận sẽ không quá khó để chị em phụ nữ nhìn nhận ra, hãy quan sát một chút các bạn nhé, bạn sẽ thấy được người đó của bạn yêu bạn đến mức độ nào.

“Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm” (Nguồn: Internet). Tình yêu với người đàn ông luôn là sự khám phá, chinh phục người phụ nữ mà anh ta lựa chọn. Đàn ông khi yêu họ cũng sẽ không quá phức tạp như thế giới phụ nữ. Mời các bạn cùng đọc bài viết wikimoi.com chia sẻ hôm nay để hiểu rõ hơn Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận.

Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận

1. Đàn ông yêu thật lòng khi hôn

Ôm chặt khi hôn

Nụ hôn luôn là một chất xúc tác mãnh liệt cho một tình yêu hiện hữu giữa bạn và người ấy. Nụ hôn vừa sự âu yếm vừa là cách chúng ta trao cho một thứ tình cảm chân thành và đặc biệt. Đàn ông yêu thật lòng khi hôn là anh ấy sẽ ôm chặt bạn. Hành động này thật lòng ở chỗ anh ấy ôm lấy bạn nhẹ nhàng và dù có hôn như thế nào anh ấy vẫn nghĩ đến cảm giác của bạn, còn nếu anh ấy hôn chỉ để tấn công cho một chuyện khác, không phải là tình yêu bạn đang trao thì bạn nên nhìn lại mối quan hệ.

Đan tay khi hôn

Thật ra việc nắm lấy tay bạn ở bất kì đâu luôn mang lại cho bạn một cảm giác an toàn và đó cũng là cách âm thầm khẳng định bạn đang là sở hữu của anh ấy. Và càng yêu thật lòng, khi bắt đầu hôn bạn, tay bạn và anh ấy sẽ đan vào nhau. Anh ấy còn muốn bạn hiểu rằng, dù làm gì đi đâu cũng hãy đi cùng anh ấy, đừng rời xa khỏi tay nhau.

Chạm má và cổ

Đàn ông yêu thật lòng khi hôn sẽ rất muốn chạm lên cơ thể bạn. Đối với anh ấy là sự nâng niu, trân trọng và thấy ấm áp khi anh ấy chạm vào má và cổ của người phụ nữ anh ta yêu. Thật lãng mạn phải không?

Vuốt tóc

Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận

Hãy quan sát nhé các bạn, chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới thích vuốt tóc bạn. Có thể bạn không có một mái tóc quá đẹp nhưng anh ấy vẫn thích ngắm nhìn và vẫn dịu dàng vuốt tóc bạn. Đặc biệt là khi hôn, đàn ông thật lòng càng thích vuốt tóc bạn. Bạn sẽ vừa thấy sự chân thành và nồng nhiệt của anh ấy, vừa cảm thấy được yêu chiều.

2. Đàn ông yêu thật lòng khi giận

Biết cách tránh những lời nói làm tổn thương bạn

Đàn ông yêu thật lòng khi giận luôn biết cách hạ cái tôi để tránh đi việc có những lời nói làm bạn tổn thương. Khi yêu thì bất kì ai cũng muốn cho nhau những khoản thời gian hạnh phúc, nhưng giận nhau, hoặc đôi lúc chỉ vì những chuyện linh tinh rồi ầm ĩ lại là điều không thể tránh khỏi. Ông bà xưa có câu “Dĩ hòa vi quý”, câu này vẫn được nói trong tình yêu đôi lứa. Người đàn ông bản lĩnh bên ngoài, về với người mình thương, anh ấy hiểu, nhường nhịn cô ấy một chút thì đây là tình yêu chân thật.

Vẫn quan tâm bạn

Trong và sau những lần anh ấy giận bạn, bạn hãy nhìn cách anh ấy có quan tâm đến bạn hay không. Có thể anh ấy không có mặt ngay lúc ấy để giải quyết sự việc nhưng anh ấy vẫn nhắn tin nhắc nhở bạn, đi đứng cẩn thận, ăn uống đầy đủ, v..v. Thật ra cứ không phải người đàn ông nào đã nói yêu bạn, rồi khi giận họ im lặng thì bạn lại nghĩ họ theo cách tiêu cực. Có rất nhiều người đàn ông khi yêu thật lòng, họ chọn im lặng ngay lúc đó để lắng nghe bạn nói hoặc chỉ đơn giản là anh ta muốn như vậy và tự khắc anh ta sẽ làm hòa với bạn.

Không vô cớ nhắc đến hai từ chia tay

Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận

Đàn ông yêu thật lòng khi giận là đủ tỉnh táo để không vô cớ, tùy tiện nói đến hai chữ chia tay. Dừng lại, chia tay là một điều gì đó rất tồi tệ cho một mối quan hệ và dĩ nhiên không ai yêu mà muốn điều này xảy ra. Anh ấy có giận bạn đến mức như thế nào nhưng tuyệt nhiên anh ấy không muốn rời xa bạn, đôi lúc anh ấy giận anh ấy vẫn có quyền làm nũng để mong sự thấu hiểu từ bạn. Và anh ấy không làm điều tồi tệ ấy là anh ấy đang bao dung với người phụ nữ của riêng mình và trân trọng tình cảm đó.

Kỳ thực mà nói cảm xúc khi yêu của đàn ông hay phụ nữ đều có thể dối lừa, đều có thể để qua mắt đối phương, điều đáng nói ở đây là sự cảm nhận vừa đủ, sự quan sát từ nhiều mặt mà cả hai người trong thứ tình cảm đang hiện diện. Có một câu nói “Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỉ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến”

Đàn ông khi yêu thật lòng cũng mưu cầu như người phụ nữ, họ cũng muốn nhận lại được một tình cảm chân thành và sự bao dung, thấu hiểu xứng đáng. Bài viết wikimoi.com gửi gắm các bạn Đàn ông yêu thật lòng khi hôn và khi giận hi vọng giúp phái nữ có cách nhìn tinh tế hơn để luôn hiểu được người đàn ông trong cuộc đời mình. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Hoài Thu, Biên tập, wikimoi.com

 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top