Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết

Nếu bạn gặp phải một trong những dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết điển hình này thì có thể tình yêu nhạt dần sắp kết thúc, bạn cần nhìn lại ngay. Tình yêu vốn không được xây dựng bằng lời thề ước hẹn, nó cần sự vun đắp, bồi dưỡng bằng tình cảm đặc biệt cả hai trao cho nhau và những hành động gắn kết nhau qua thời gian

Có một cuốn sách từng viết “Bởi vì tình yêu khó mà có được, phải mua bằng giá đắt, bằng cố gắng dài lâu và qua một thời gian dài, bởi vì không phải yêu trong chốc lát, chỉ do tình cờ, mà là yêu trọn đời”. Đối với tôi, tôi tin rằng, tình yêu cũng là một thử thách, một trải nghiệm mà ai cũng xứng đáng có được. Cũng từ chuyện chúng ta đem lòng yêu ai đó mà hóa ra nhiều vấn đề, có những tình yêu sẽ đi đến một hồi kết viên mãn, lại có những tình yêu đi đến sự chia li. Bài viết với chủ đề wikimoi.com chọn chia sẻ cùng độc giả hôm nay, Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết. Mời các bạn cùng đọc.

1. Không còn muốn bận tâm đến cảm xúc của nhau

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết là khi hai bạn không còn muốn bận tâm đến cảm xúc của nhau, thậm chí khi cần người ấy, họ cũng không cần thiết phải đến gặp bạn. Khi yêu, điều quan trọng và luôn cần thiết là cả hai luôn muốn nói chuyện cùng nhau để chia sẻ, giải bày cảm xúc và những chuyện đang có mâu thuẫn.

Tình yêu của một trong hai sắp kết thúc là khi cùng nhau đối diện nhưng chẳng mảy may, thờ ơ, lạnh nhạt, một trong người luôn tìm cách né tránh. Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết, có những chuyện bạn nói với anh ấy, cô ấy rất nhiều lần nhưng để ghi nhớ thì chỉ hoàn về con số 0. Bạn vui, bạn buồn, bạn khổ tâm, đau đớn hay hân hoan, phấn chấn… tất cả những tâm trạng xúc cảm đó ở bạn cũng chẳng còn nghĩa lý gì với đối phương.

2. Chỉ trích thay vì động viên

Khi bạn tìm thấy cho mình một tình yêu đích thực, có nghĩa là trong mọi việc, người ấy luôn là một nguồn động lực to lớn đối với bạn. Thành công hay thất bại, người ấy cũng không nãn lòng khi ở bên bạn, sự ân cần, vỗ về luôn dành cho bạn. Bạn sai quấy, người ấy vẫn lắng nghe, có thể sẽ tranh luận, cãi vã, nhưng sau mọi chuyện, cả hai cùng nắm tay, xin lỗi chân thành và thay đổi.

Nhưng nếu bạn rơi vào sự chán chường, bạn hoặc đối phương luôn tìm ra những điều dù là nhỏ nhặt để chỉ trích, trách móc nhau mỗi lúc nhiều hơn thì lúc này đó là các dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết. Đôi khi bạn bế tắc và mong muốn tìm đến sự chia sẻ nhưng việc người ấy thường xuyên chỉ trích lại khiến bạn luôn tin rằng, mọi việc đều do lỗi lầm của mình. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy bản thân và người ấy trở nên xa cách, khó tìm thấy tiếng nói chung.

3. Lúc nào cũng tra hỏi, rình mò người ấy

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết  là Hay nói một cách khác, bạn với người ấy dần mất đi sự tin tưởng nhau. Bạn luôn ở trong một trạng thái, trực giác là người ấy sẽ lừa dối mình, bạn bắt đầu tỏ thái độ, hành động như muốn kiểm soát nhiều hơn, kiểm tra điện thoại, tin nhắn, mạng xã hội... Hoặc chỉ đơn giản là bạn tự suy diễn ra rất nhiều hoàn cảnh tội lỗi khác nhau mà đối phương sẽ gây ra. Dù đàn ông hay phụ nữ khi yêu, lòng tin là sự tiên quyết, đánh mất lòng tin hay luôn bị nghi ngờ, chẳng một ai sẽ ở cạnh bạn lâu dài. Lúc này nếu cả hai không thể ngồi lại nói chuyện cùng nhau, không thể cùng nhau giải quyết thì tình yêu này sẽ khó giữ được.

4. Xuất hiện nhiều sự so sánh và tự hỏi “sao mình lại yêu người này”

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết được thấy rất rõ khi bạn xuất hiện nhiều sự so sánh người yêu mình với người khác và luôn tự trách vấn bản thân, tại sao lại phải yêu con người này. Tình yêu vốn không được xây dựng bằng lời thề ước hẹn, nó cần sự vun đắp, bồi dưỡng bằng tình cảm đặc biệt cả hai trao cho nhau và những hành động gắn kết nhau qua thời gian.

Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết

Yêu nhau được một đoạn đường, anh ấy, cô ấy bắt đầu so sánh bạn không bằng như người này, không giỏi như kia... bạn hãy xem lại ngay nhé, nó cũng là dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết. Đã yêu thì đừng đưa người mình yêu ra so sánh, đó xem như là một sự xúc phạm danh dự và xem thường cái tôi của đối phương. Thay vì không ngừng xét nét, bắt người ấy phải theo ý mình thì nên cùng nhau cố gắng để tốt hơn mỗi ngày.

Trên đây là những Dấu hiệu tình yêu nhạt dần sắp kết thúc và đã hết mà wikimoi.com đã chọn lọc để gửi gắm đến độc giả. “Tình yêu là cuộc hành trình của hai người. Tuyệt đối, đừng chỉ vun trồng cây tình yêu một mình”. Chúc bạn thành công.

Hằng Huỳnh, biên tập, wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top