Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng

Người xưa có câu: Theo tình tình chạy mà chạy tình tình theo, khi đã có duyên nợ với nhau thì dù chúng ta chạy đâu cũng đều gặp nhau thành vợ thành chồng hết. Nhân duyên vợ chồng theo lời Phật dạy là do duyên nghiệp từ kiếp trước mà thành. Vì vậy duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng là điều hiện hữu trên thế gian này.

Từ xa xưa con người vốn đã tin rằng nhân sinh có luân hồi chuyển kiếp. Những người kết duyên vợ chồng cũng từ đấy mà ra. Kiếp nhân duyên, con người gặp nhau cũng ở chữ duyên và sống là ở chữ nợ. Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng là đề tài wikimoi.com sẽ chia sẻ cùng các bạn, mời các bạn cùng đọc.

Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng

Mỗi một người đi qua cuộc đời mình đều là Duyên, nếu được ở bên nhau thì đó là Phận

Những quan điểm cụ thể bên dưới sẽ là những dấu hiệu có duyên vợ chồng, duyên kiếp vợ chồng.

1. Thích hoặc ghét nhau từ lần gặp đầu tiên

Các bạn có tin vào tiếng sét ái tình không? Nói rõ hơn là khi vô tình chạm nhau ánh mắt đầu tiên, cả hai đã có xúc cảm về nhau, ghét là cực kì ghét, hoặc quý mến đến mức chính mình cũng không lí giải được. Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất về duyên kiếp vợ chồng.

Trong cuộc đời mỗi người cũng ít nhất một lần từng trải cảm xúc lạ lùng ấy khi gặp một người hoàn toàn xa lạ. Có lẽ, giữa hai người có sự kết nối đặc biệt nào đó mà chúng ta không thể lý giải nổi, có lẽ đó chính là vì nhân duyên tiền định, nhân sinh không thoát khỏi số kiếp luân hồi.

2. Cảm giác thân thuộc

Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng

Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng chân thật tiếp theo mà bạn cảm nhận là khi bạn gặp một người nào đó, làm quen, nói chuyện, bạn và người ấy đều chung một cảm giác thân quen, thân thuộc. Bạn và người có thể vô tư chia sẻ những câu chuyện của nhau, những gì cả hai từng đi qua và nhận lại sự tôn trọng và trân trọng. Bạn hoặc người ấy đều chăm chú lắng nghe nhau, cho nhau những ánh mắt trìu mến. Nó giống như một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh nhưng rất đỗi thân quen, chẳng có từ ngữ nào diễn tả nổi. Không chỉ cảm xúc, những hình ảnh khó hiểu cũng có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp. Đó là những mảnh kí ức còn xót lại, luôn đi theo bạn ở kiếp này.

3. Thần giao cách cảm

Hiểu nhau dù không cần nói, thần giao cách cảm là dấu hiệu bạn với đối phương là duyên nợ từ kiếp trước. Bạn hoặc người ấy không cần nói quá nhiều, chỉ cần một vài hành động, hai bạn ăn ý bộc lộ. Vì là duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng nên chuyện thần giao cách cảm không đơn thuần chỉ là chuyện từ những người bạn thân chơi với nhau nhiều năm, mà còn thể hiện rõ khi yêu nhau, và là vợ chồng, điều đó thật sự đáng quý.

4. Có cả cảm giác tội lỗi, sợ hãi...

Cả hai đã từng làm tổn hại tới nhau trong tiền kiếp và cảm giác khó tả này vẫn lưu giữ đến hiện tại. Cả hai nên cố gắng cải thiện quan hệ và sửa chữa “duyên nợ” có từ kiếp trước này. Cho nên, nếu bạn đã từng có những cảm giác này với một ai đó thì rất có thể bạn và họ đã quen nhau từ kiếp trước.

5. Có rất nhiều sở thích chung

Một dấu hiệu thường thấy  hai bạn có duyên vợ chồng là khi gặp nhau chẳng được bao lâu nhưng hai người nhanh chóng bắt thân và gần gũi như những người bạn lâu năm nhờ có hàng loạt sở thích chung, trò chuyện thân mật, gần gũi giống như có sợi dây kết nối vô hình trong tư tưởng, đó là các dấu hiệu có duyên vợ chồng với nhau.

6. Cạnh bên người ấy là thời gian như mất hút

Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng

Bạn quên mất thực tế xung quanh và thời gian không có nghĩa lí gì khi có người ấy ở bên cạnh bạn. Bạn cảm thấy như mình bị hút vào họ mà quên đi thời gian, không gian và mọi thứ xung quanh. Điều này cũng thật dễ hiểu về duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng, khi đã có duyên có  nợ với  nhau thì sẽ hút nhau và hấp dẫn nhau.

Một trong những quy luật dễ hiểu là khi một ai đó yêu và được yêu, đến với nhau đều phải có duyên phận. Người ta cứ hay bảo nhau, yêu đúng người đúng thời điểm, yêu sai người thì mọi thứ đều sai, đây là do bản ngã chúng ta không buông bỏ, duyên-phận là hai thứ gắn liền, nó vô hình nhưng là hiện hữu, duyên nợ vợ chồng chẳng phải vô duyên mà nên. Duyên không lành, bạn gặp người phụ bạc, duyên lành bạn có đuổi người ấy cũng chẳng rời, duyên nợ còn đó thì đi một vòng vẫn sẽ cạnh nhau. Tình yêu đôi lứa, duyên kiếp vợ chồng là một trong những điều mà đạo lí nhà Phật cho rằng nó rất thiêng liêng. Nhưng hãy nhớ bạn nhé, duyên kiếp, duyên phận sẽ không quyết định tất cả, trân trọng mọi khoảnh khắc, con người đi vào cuộc đời bạn.

Bài viết Duyên kiếp vợ chồng, dấu hiệu có duyên vợ chồng wikimoi.com gửi gắm đến các bạn, đặc biệt là những bạn còn rất trẻ. Hãy học, tìm hiểu, lắng nghe giáo lí nhiều hơn một chút để chúng ta cảm nhận và cái nhìn sâu sắc hơn về nhân duyên tình yêu vợ chồng.

Hoài Thu, Biên tập, wikimoi.com

 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top