Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn


Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không

Nhiều người yêu nhau rất lâu rất say đắm, rất sâu đậm nhưng cuối cùng không đến được với nhau, để rồi chia tay không hiểu vì sao, vậy Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không? Tại sao có những tình yêu sét đánh và cũng có những tình yêu chớp nhoáng để rồi nên vợ nên chồng...vv. tất cả sẽ được lý giải với những lập luận sâu sắc tiếp theo.

Tình yêu là thứ tình cảm rất đặc biệt và vô cùng kỳ diệu mà không có ai có thể định nghĩa chính xác được, tình yêu mỗi người là khác nhau, và tất nhiên để đi đến thành vợ thành chồng thì hai người phải trải qua quá trình tìm hiểu và yêu nhau. Có những tình yêu nên vợ nên chồng và cũng có những tình yêu đỗ vỡ chia tay. Vậy vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không? Chúng ta sẽ tìm hiểu và đi vào phân tích ở gốc độ tâm linh và duyên kiếp luân hồi mà wikimoi.com sẽ gửi đến các bạn qua chủ đề bài viết vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không. Các bạn sẽ biết được mọi chuyện xảy ra để dẫn đến thành vợ thành chồng chứ không phải ngẫu nhiên.

Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không

Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không, ảnh minh họa

1. Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số

Trong cuộc đời mỗi người, việc yêu nhau và cưới nhau để lấy làm vợ làm chồng đó là niềm hạnh phúc nhất của mỗi người, thế nhưng cũng có những cuộc chia ly đầy đau khổ và thậm chí cưới nhau rồi vẫn ly dị với nhau. Tất cả những đều trên có phải là vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không.

Như chúng ta đã biết, mỗi người chúng ta khi đến tuổi cập kê, muốn tìm mái ấm gia đình cho riêng mình, chắc hẳn đều một lần tơ tưởng tới chàng bạch mã hoàng tử hay nàng công chúa dịu dàng xinh đẹp và một câu chuyện tình lãng mạn, một cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. Ông bà xưa có cấu: Tu 10 năm mới được đi cùng thuyền, tu trăm năm mới được chung chăn gối. Hai người trở thành vợ chồng, theo Phật gia giảng là do sự kết hợp giữa lời thề nguyện và nghiệp lực tạo thành. Tầng tầng nghiệp lực ấy trải qua vài đời vài kiếp, xuyên suốt các thời không vẫn không thay đổi, dẫu sang hèn hay xấu đẹp họ cũng sẽ thành đôi. Hoặc là đời trước hai người đã thề nguyền, hẹn ước đời sau sẽ kết thành phu thê. Hoặc là một trong hai người vì muốn đền ơn mà cam tâm tình nguyện hầu hạ người kia. Điều đó lý giải vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không, quả thật là đúng như vậy.  Cũng có khi là đời trước nợ nần nhau, đời này phải trả.

Theo luân hồi thì việc hai người tìm đến với nhau theo nhân và quả đã tạo thì trải qua nhiều kiếp, nếu đã có duyên vợ chồng thì chắc chắn sẽ đến với nhau. Vì đã hẹn ước bên nhau mà trong luân hồi lại tìm thấy nhau, linh hồn của hai người chỉ cần gặp là đã nhận ra nhau. Thường thì họ sẽ yêu say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên hay cảm thấy người ấy thật thân quen biết mấy. Tất cả là đều là nhân duyên kết hợp mà thành.  Tất cả là duyên số, vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không thì chắc bạn đã có câu trả lời.

2. Vợ chồng lấy nhau là duyên trời định

Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không

Khi gặp nhau lần đầu tiên thì cả hai đã có cảm giác là mình là của nhau từ lâu lắm rồi, cả hai đã biết đó là người trong mộng của mình.những chuyện chúng ty không bao giờ lý giải được vì sao hai người lại có suy nghĩa như vậy. Chỉ biết hỏi ông trời vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không? Khi bạn gặp một người nào đó, làm quen, nói chuyện, bạn và người ấy đều chung một cảm giác thân quen, thân thuộc.

Bạn và người có thể vô tư chia sẻ những câu chuyện của nhau, những gì cả hai từng đi qua và nhận lại sự tôn trọng và trân trọng. Bạn hoặc người ấy đều chăm chú lắng nghe nhau, cho nhau những ánh mắt trìu mến. Nó giống như một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh nhưng rất đỗi thân quen, chẳng có từ ngữ nào diễn tả nổi. vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không. Cả hai đã hiểu nhau ngay cái nhìn và lần gặp đầu tiên mặc dù trước đó chưa hề quen biết nhau. Nó như có một sợi dây vô hình nào đó kết nối giữa hai người thì mới hiểu nhau đến như vậy. Thật kỳ diệu và đúng với vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không. Hiểu nhau dù không cần nói, thần giao cách cảm là dấu hiệu bạn với đối phương là duyên nợ từ kiếp trước. Bạn hoặc người ấy không cần nói quá nhiều, chỉ cần một vài hành động, hai bạn ăn ý bộc lộ. vợ chồng là nhân duyên trời định nên chuyện thần giao cách cảm không đơn thuần chỉ là chuyện từ những người bạn thân chơi với nhau nhiều năm, mà còn thể hiện rõ khi yêu nhau, và là vợ chồng, điều đó thật sự đáng quý.

3. Duyên số có thật không

Nếu đã có duyên là vợ chồng với nhau thì cho dù bạn có ở phương trời cách biệt nào thì hai người vẫn tìm đến với nhau để thành vợ thành cồng, là “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Hãy đối xử tốt với nhau, đừng để nợ cũ chưa xong lại tích thêm nợ mới.

Vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không

Hãy thôi oán trách nhau, bạn cần hy sinh nhiều hơn để học cách yêu thương người bạn đời của mình. Trải qua quá trình yêu nhau và đến với nhau một cách kỳ diệu, thì chúng ta đã trả lời câu hỏi vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không thì chắc chắn chúng ta đều khẳng định là có thật. Nên hiểu rằng tất cả chúng sinh hữu duyên đều tới để kết thúc duyên nợ chốn trần gian. Cuộc đời giống như một bộ phim dài tập, chúng ta cứ mải miết đóng hết vai này tới vai khác, lúc thăng, lúc trầm, khi buồn, khi vui. Chỉ khi nào ân đền ân, oán đền oán, thì kịch mới tàn.

Như vậy bạn đã có thể hiểu sâu sắc về khía cạnh yếu tố tâm linh là vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không là đều có thật, nên chúng ta hãy biết quý trọng, gìn giữ tình yêu hạnh phúc gia đình cho nhau. Hãy đối xử tốt với những người ở gần bên bạn nhất, giúp những người quanh mình đều được hạnh phúc. Đặc biệt là những mối quan hệ mang nặng nhân duyên như vợ chồng, cha mẹ. Bởi lẽ trả xong ân oán tại cõi hồng trần bạn mới có thể thoát khỏi cõi trầm luân, trở về với cái tôi chân chính từ thuở nguyên sơ.

Trên đây là bài viết vợ chồng lấy nhau có phải duyên số, duyên số có thật không mà wikimoi.com gửi đến bạn, hy vọng qua sự lý giải của chúng tôi thì bạn đã hiểu về sự kỳ diệu của nhân duyên, duyên số về vợ chồng. Chúc bạn sẽ tìm được người trong mộng và sống hạnh phúc.

Hector Tran, biên tập, wikimoi.com

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top