Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn

Triết Lý Sống

Cách tìm niềm vui cho bản thân trong cuộc sống

Cách tìm niềm vui cho bản thân trong cuộc sống

Hàng ngày bạn phải sống trong bộn bề lo toan, trong hàng tá công việc, đối mặt với tiền bạc, áp lực. Nó khiến bạn luôn thấy mệt mỏi, chán chường, thậm chí có khi bế tắc. Bạn đã vô tình bỏ qua những thời khắc, giây phút hạnh phúc vui vẻ trong từng ấy thời gian. Vậy đâu là Cách tìm niềm vui cho bản thân trong cuộc sống, bạn hãy thử áp dụng ngay nhé.
 • Chúng ta nên sống như thế nào, Làm thế nào để cuộc sống có ý nghĩa

  Được sinh ra là một kiếp người là một may mắn và là một đặc ân rất lớn trong cuộc đời. Vì thế, chúng ta nên sống như thế nào, làm thế nào để cuộc sống có ý nghĩa là điều thật sự cần thiết, quan trọng. Chúng ta có thể tối giản hóa mỗi một nhu cầu, giảm đi một chút sự ham muốn kì vọng vào một việc gì đó và thậm chí, biết cách trân trọng những gì của hôm nay... đó là cách tạo nên cuộc sống có ý nghĩa.
 • Sông có khúc người có lúc và cách giải quyết khó khăn trong cuộc sống

  Chẳng ai gặp may mắn suốt đời cũng chẳng có người bất hạnh suốt đời nếu chúng ta biết vươn lên hướng về phía trước vì sông có khúc người có lúc, biết cách giải quyết khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn có được thành công hạnh phúc trong cuộc sống
 • Cuộc đời con người như một chuyến tàu, chuyến tàu cuộc đời

  Đời người thoáng chốc trôi qua rất nhanh, mọi thứ đều rất vô thường và không có gì là mãi mãi. Cuộc đời con người như một chuyến tàu, chuyến tàu cuộc đời, mầu nhiệm lớn lao của cuộc hành trình là ta không biết được khi nào ta sẽ xuống tàu mãi mãi, ai ai rồi cũng phải xuống ga cuối cùng của cuộc đời.
 • Cần làm gì và làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày

  Tận sâu nơi đáy lòng, tôi thấy hạnh phúc khi dần học được cách hài lòng và trân trọng mọi thứ đang có ở hiện tại, cố gắng hơn trong từng việc dù là nhỏ nhất, đó là cách thiết thực nhất để có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày. Còn bạn thì sao? Bạn cần làm gì và làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày, cùng tham khảo những bí quyết bên dưới nhé.
 • Giá trị ý nghĩa vai trò tác dụng của hạnh phúc

  Hạnh phúc không phải là điều phù phiếm, cũng không phải là điều gì xa xỉ. Hạnh phúc là khát khao sâu xa của mọi thành viên trong gia đình nhân loại. Giá trị ý nghĩa vai trò tác dụng của hạnh phúc rất quan trọng đối với con người, nó là điều mà chúng ta phải biết quý trọng. Hạnh phúc không nên từ chối một ai và phải là của tất cả mọi người.” Nó là một điều đại diện rất chân thực.
 • Sống hạnh phúc là gì? Thế nào là cuộc sống hạnh phúc

  Đừng quá bận tâm và lo lắng quá nhiều thứ trong tương lai cũng như đừng giằng vặt mình từ ký ức của quá khứ, hãy ưu tiên sống cho hiện tại và tận hưởng những giây phút mình đang có. Sống hạnh phúc là gì? Thế nào là cuộc sống hạnh phúc, là đề tài mà rất rất nhiều người đang quan tâm, chúng ta hãy đi vào khám phá các nội dung bên dưới nhé.
 • Triết lý cuộc sống hạnh phúc, hãy sống hạnh phúc mỗi ngày

  Đã bao giờ bạn suy nghĩ về triết lý cuộc sống hạnh phúc? và hãy sống hạnh phúc mỗi ngày? Đã bao giờ bạn suy nghĩ, nhìn nhận cuộc hiện tại chính mình được hạnh phúc không? Chúng ta đi từ những việc nhỏ nhất, ví dụ, bậc làm cha làm mẹ, nhìn các con khôn lớn, vui khỏe từng ngày, đó là một hạnh phúc, hoặc chúng ta đang sống trong một gia đình đầy ắp tiếng cười, luôn san sẻ với nhau mọi điều, đó cũng là một hạnh phúc...
 • Mục đích sống của đời người là gì, hãy sống có mục đích ý nghĩa tốt đẹp

  Mỗi một người sinh ra trên thế giới này đều ít nhất một lần tìm đến mục đích sống cho chính mình. Vậy mục đích sống của đời người là gì, hãy sống có mục đích ý nghĩa tốt đẹp, để sau khi từ giã cõi đời này thì chúng ta không có điều gì phải hối tiếc.
 • Tướng phụ nữ lấy được chồng như ý giàu sang

  Ngoại hình, tướng mạo phụ nữ là thứ đầu tiên tất cả mọi người sẽ nhìn vào và đánh giá. Tướng phụ nữ lấy được chồng như ý giàu sang sẽ luôn được thể hiện ở một số đặc điểm nổi bật, phụ nữ ai sở hữu những đặc điểm này sẽ lấy chồng rất giàu và rất sướng.
 • Kinh nghiệm sống quý hơn ngàn vàng khi bạn đến gần cuối đời mới nhận ra

  Tiền tài, danh vọng, ham muốn luôn là những thứ khiến con người luôn mãi chạy theo, trải qua bao thăng trầm cũng là lúc ta thấu hiểu nhiều điều trong cuộc sống, kinh nghiệm sống. Có những thứ mà khi bạn đến gần cuối đời mới nhận ra, mới thấy được kinh nghiệm sống quý hơn ngàn vàng này, để rồi đã quá muộn không còn đủ thời gian để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà đáng ra bạn phải có.
 • Tham sân si và cách từ bỏ chế ngự tham sân si

  Tham sân si là ba thứ, là cội nguồn gây ra đau khổ, tội lỗi cho con người. Hiểu rõ tham sân si để từ đó tìm cách từ bỏ chế ngự tham sân si. Tham lam khiến con người đau khổ. Từ chữ tham mới nổi lên sân hận, mới khiến con người si mê u tối, từ đó gây nên nghiệp ác, khổ đau cho con người.
 • Phụ nữ thực sự thích mong muốn điều gì nhất

  Phụ nữ thực sự thích và mong muốn điều gì nhất? Một câu hỏi khá rộng và khó trả lời hết được những sở thích của chị em phụ nữ phải không nào. Bởi vì cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu đời sống càng cao thì sở thích cũng tỉ lệ thuận theo đó mà tăng lên.
 • Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng cao đẹp vĩnh cửu nhất

  Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, không ai lo lắng và thương con nhất bằng mẹ. Trong cuộc sống này, có thể có rất nhiều thứ tình cảm chân quý nhưng chỉ có tình mẫu tử mới là tình cảm thiêng liêng cao đẹp và vĩnh cửu nhất của con người.
 • Tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý

  Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ, tướng phụ nữ quý phái quyền quý đại phú quý luôn là mẫu phụ nữ mà rất nhiều cánh đàn ông săn tìm, thèm muốn, có được người phụ nữ như thế này sẽ giúp quý ông luôn yên tâm, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp
 • Phụ nữ có tướng giàu sang phú quý, vạn người mê trăm người muốn

  Người phụ nữ có phúc đức, có tâm tốt hiền lành, phụ nữ có tướng giàu sang phú quý hay không thì chỉ cần nhìn qua khuôn mặt, tướng mặt, các bộ phận khác trên cơ thể thì sẽ biết được ngay. Đây là mẫu phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát muốn lấy làm vợ của mình.
 • Học làm người tốt thật khó, là bài học khó nhất của làm người

  Thế gian tuy rộng lớn, nhưng người tốt thật sự chỉ đếm không hết trên đầu ngón tay, người xấu trong xã hội này đầy rẫy, để trở thành người tốt và học làm người tốt thật khó, là bài học khó nhất của làm người mà không phải ai trong cuộc đời này cũng học được và làm người tốt được.
Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top