Danh mục

wikimoi.com - Làm giàu theo cách của bạn

HectorTran

Sau khi chết linh hồn con người sẽ đi về đâu, sự thật sau khi chết

Sau khi chết linh hồn con người sẽ đi về đâu, sự thật sau khi chết

Con người sinh ra, lớn lên trưởng thành và bệnh tật chết đi. Có khi nào bạn tự hỏi sau khi chết linh hồn con người sẽ đi về đâu, sự thật sau khi chết không, đây có lẽ là một đều bí ẩn và khó tìm được đáp án chính xác, điều này khiến con người không ngừng đưa ra rất nhiều giả thuyết khác nhau tùy theo tôn giáo.
 • Những câu nói hay kinh điển triết lý của Tư Mã Ý mà hậu thế luôn khắc cốt ghi tâm

  Tư Mã Ý là kẻ thù lớn nhất của cha con Tào Tháo. Tư Mã Ý là nhà chính trị, nhà quân sự lỗi lạc, ông cũng là người đặt nền móng cho nhà Tây Tấn thay thế nhà Ngụy. Những câu nói hay kinh điển triết lý của Tư Mã Ý mà hậu thế luôn khắc cốt ghi tâm van danh thiên cổ.
 • Số phận vận mệnh con người có thay đổi được không và Cách thay đổi số phận vận mệnh

  Vì nghiệp nhân của quá khứ và nhiều kiếp trước, cùng nghiệp nhân ở hiện tại do chính ta tạo nên dù vô tình hay cố ý đều tạo ra số phận ngày nay, có người khổ đau, nghèo nàn triền miên, có người hạnh phúc, sang giàu... Vậy, Số phận vận mệnh con người có thay đổi được không và Cách thay đổi số phận vận mệnh như thế nào.
 • Những câu nói hay triết lý của Lưu Bị và sự nhẫn nại bền chí làm nên nghiệp lớn của Lưu Bị

  Lưu Bị là một nhân vật xuất chúng thời Tam Quốc. Có rất nhiều người luôn cảm thấy cuộc sống khó khăn, kể cả trải nghiệm của bản thân, nhưng so với cuộc đời của Lưu Bị, so với những thất bại và tủi nhục Lưu Bị đã gặp phải, tất cả những điều bạn đã trải qua đều chẳng đáng kể.Học những câu nói hay triết lý của Lưu Bị và sự bền chí từ Lưu Bị để làm nên nghiệp lớn.
 • Biểu hiện của lòng chung thủy và cách nhận biết người con gái chung thủy

  Tình yêu là một hành trình đa sắc màu, hội tụ rất nhiều xúc cảm và để cảm nhận rõ nhất chỉ có người trong cuộc. Và ở bất kì tình yêu nào, ai trong chúng ta, đàn ông hay con gái phụ nữ cũng muốn yêu thương mãi một người, trọn vẹn và chung thủy với một người. Vậy đâu là Biểu hiện của lòng chung thủy và cách nhận biết người con gái chung thủy xin mời bạn tiếp tục
 • Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì

  Không một ai sinh ra đã giàu có và không ai làm giàu chỉ sau một đêm, vậy thì Làm sao để trở nên giàu có? Liệu đó có phải chỉ là vận may? Hay những người giàu nắm bắt được những bí quyết nào đó mà bạn không biết? và Muốn giàu có thành công thì bạn phải làm gì.
 • Biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình, khi đàn ông ngoại tình đừng giữ

  Đàn ông khi đã yêu thì yêu rất say đắm và một khi đã ngoại tình rồi thì cũng rất giả dối và không dứt bỏ được. Vậy biểu hiện của đàn ông lừa dối và ngoại tình là như thế nào. Và khi đàn ông ngoại tình đừng giữ hay níu kém. Có một chân lý, đàn bà ra sức giữ chồng thì càng giữ càng vuột mất. Vì đàn bà hi vọng, sự đổi mới của họ sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy gần gũi, yêu thương, quan tâm họ hơn, chấp nhận họ.
 • Tại sao phụ nữ thường sống lâu sống thọ hơn hẳn đàn ông

  Khoa học qua nhiều năm đã có những chứng minh phụ nữ có tuổi thọ cao hơn đàn ông. Một số ý kiến, nhận định về điều này, Tại sao phụ nữ thường sống lâu sống thọ hơn hẳn đàn ông, hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

  Khi hai người đang yêu thương nhau thật lòng, chỉ cần một trong hai có sự thay đổi cũng đủ để đối phương cảm nhận sự khác biệt nào đó trong mối quan hệ hiện tại. Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là thứ dễ xảy ra nhất trong tình yêu và hôn nhân, việc này thường xuyên xuất phát từ người đàn ông. Chúng ta cùng tìm hiểu, Lừa dối và ngoại tình trong tình yêu là gì, tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt.
 • Đàn ông thích muốn cần một người vợ như thế nào

  Người đàn ông dù giàu sang và tung hoành ngoài thương trường đến đâu thì khi về nhà rất cần một người dịu dàng hiền hậu và lo chốn hậu cung tốt. Đây là điều ao ước của người đàn ông. Vậy Đàn ông thích muốn cần một người vợ như thế nào, điều này bạn sẽ được biết rõ từng chi tiết sau
 • Nhận biết tình yêu qua ánh mắt và dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và tha thiết

  Tình yêu có trăm ngàn lối đi, trăm ngàn xúc cảm, và những xúc cảm đó cụ thể như thế nào là do từng cá nhân cảm nhận. Từ hạnh phúc, vui tươi cho đến đau khổ, mất mát, tuyệt vọng, tất cả thể hiện rất đủ trong hai từ “tình yêu”. Tình yêu người đàn ông đang dành cho bạn không ít lần khiến bạn suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi, trong đó, nhận biết tình yêu qua ánh mắt và dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và tha thiết rất phổ biến
 • Bao dung tha thứ trong tình yêu là gì, tình yêu cần bao dung tha thứ và cho đi

  Tình yêu đôi lứa là một trong những tình cảm thiêng liêng, những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu sẽ hiểu được rằng, tình yêu mang đến cho mỗi người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và để bao dung tha thứ trong tình yêu là gì và sống cùng với tình yêu ấy như thế nào, yêu thương thôi chưa đủ, mà nơi đó tình yêu cần bao dung tha thứ và cho đi.
 • Duyên phận vợ chồng, nên duyên vợ chồng là do trời định

  Vợ chồng đến với nhau là do cái duyên cái nợ duyên phận vợ chồng với nhau, nên duyên vợ chồng là do trời định, do số phận đã an bài từ nhiều kiếp trước, đã là vợ chồng thì không còn đơn giản là tình yêu, giữa hai người còn là tình thương, trách nhiệm, nghĩa vụ với nhau.
 • Vợ chồng như là nghĩa tào khang, vợ chồng như bát nước đầy yêu thương nhau

  Chuyện vợ chồng con cái là chuyện muôn thuở, qua bao chiều dài lịch sử, từng cặp vợ chồng tạo nên một gia đình và mỗi gia đình là một tế bào thiết yếu, thiêng liêng của xã hội. Đức Phật có câu “Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối” hay từ xa xưa vẫn có câu Vợ chồng như là nghĩa tào khang, vợ chồng như bát nước đầy yêu thương nhau.
 • Công đức là gì và Phước đức là gì, cách tạo công đức và phước đức

  Hàng ngày chúng ta làm nhiều việc thiện như giúp đỡ người nghèo khó, cúng chùa, bố thí, cho đi… Tuy nhiên chúng ta không biết rằng ta đang làm công đức hay phước đức. Vậy Công đức là gì và Phước đức là gì, cách tạo công đức và phước đức là gì để chúng ta hiểu đúng và làm đúng.
 • Đời là bể khổ tình là dây oan, trần gian lắm sự tình hận sầu nỗi chua cay

  Trần gian vốn là cõi tạm bợ, khổ đau, vui buồn, hạnh phúc, sầu ải hay thành bại đều là những nỗi niềm mà ai cũng có, ai cũng nhiều lần nếm trải. Từ đó qua bao đời, con người mới có câu nói Đời là bể khổ tình là dây oan, Trần gian lắm sự tình hận sầu nỗi chua cay.
 • Chúng ta nên sống như thế nào, Làm thế nào để cuộc sống có ý nghĩa

  Được sinh ra là một kiếp người là một may mắn và là một đặc ân rất lớn trong cuộc đời. Vì thế, chúng ta nên sống như thế nào, làm thế nào để cuộc sống có ý nghĩa là điều thật sự cần thiết, quan trọng. Chúng ta có thể tối giản hóa mỗi một nhu cầu, giảm đi một chút sự ham muốn kì vọng vào một việc gì đó và thậm chí, biết cách trân trọng những gì của hôm nay... đó là cách tạo nên cuộc sống có ý nghĩa.
Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Wikimoi.com là cẩm nang tinh hoa tri thức nhân loại. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc các kiến thức về tình yêu, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đối nhân xử thế, tâm linh đời sống. Các kiến thức mà bạn có được rất thực tiễn và được đúc kết từ sách, từ cổ nhân và từ chính sự trải nghiệm của nhiều tác giả chúng tôi. Hãy ghi rõ nguồn khi copy lại website này. Email: info@phatdat.net

Top